ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง


ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง


 
 ชื่อรายการ :   ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
 รายละเอียด :
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
 
 
คุณปลัดกิ่งรักซ้อน ซ่อนชู้คู่มิตรจิตจรึงตรึงตา (กิ่งรักซ้อนแกะ)
 
ปลัดขิก ไม่ต้องบอกกู้รู้ว่า ดีทางเมตตามาหาเสน่ห์ จีบสาว จีบหนุ่ม หลง ตาม ติด และยังใช้ ทำมาหากิน ค้าขายดี ป้องกันอันตรายก็ได้ แต่หาปลัดขิกดีๆ สักองค์ยากเย็น


 
หลวงปู่โอด หรือ หลวงปู่เสาร์ ๕ ท่านใช้เวลาหลายปี กว่าจะสร้าง ปลัดขิกรุ่นนี้เพราะยากยิ่งนัก ท่านลองอ่านดูว่ายากขนาดไหน
 
 
หลวงปู่ให้ออกไปหารักซ้อนในป่า ต้นรักใหญ่ ปลายพุ่งชี้ฟ้า ดอกชี้ไปทางทิศตะวันออก (ตามตำราปลัดรักซ้อน) เมื่อได้แล้วให้ทำเครื่องบัดพลี หลวงปู่ทำน้ำมนต์ธรณีสาร รด อีก 3 วันไปดู ถ้ากิ่งรักนั้นทิ้งกิ่ง แห้ง ตัดกิ่งนั้นมา ถ้าไม่ทิ้งกิ่ง ท่านว่า ไม่มีอาถรรพ์อยู่ในนั้น เป็นกิ่งรักธรรมดาไม่เอา...

 
 
เมื่อได้กิ่งรักมาแล้ว นำมาแกะปลักทีละตัว ทีละตัว จากนั้น นำมาลงจาร สำคัญอีกว่าไม่ใช้ใครจารก็ได้ คนที่จารปลัดกิ่งรักซ้อนได้ ต้องเป็น “ชาย 8 เมียเท่านั้น” กว่าจะหาชายผู้มีเมียมากถึงแปดเมียนั้นยากเต็มที่ แต่ของดีจะเกิด ใครจะไปห้ามได้ ในที่สุดก็หา “ชาย 8 เมีย” มาจาร

 
 
# หัวปลัดกิ่งรักซ้อน * จาร “นะซ้อนซ่อนหัวกลืนทั้งตัว”
 
# หัวปลัดกิ่งรักซ้อน โคนบน * จาร “ร รักขมวดหัว” รักกลืน กินจิต รักกลืน หัวใจ
 
 
ตัวแท่งปลัด * จาร ๑๖ คำ (๑๖ คำโสฬส ๑๖ ชั้นฟ้า ) อ่อนระทวย ใจสะท้าน ทะลุทะลวงฟัน ดันดีดันได้ โดนโดน จารเป็นภาษาไทยทั้งหมด ลายมือเดียว ลายมือ ชาย 8 เมีย นี่เป็นเคล็ดลับให้ ปลัดขิกกิ่งรักซ้อน เป็นปลัดขิกที่มีพิษสงรอบตัว “มีเมียมาก” เจนจัดเมตตา มหาเสน่ห์ คนรัก คนหลง คนสงสารเด่นกว่าเครื่องรางใดๆ ทั้งปวง


 
ปลัดขิกกิ่งรักซ้อน ตายพราย นี่คนโบราณว่ามีอาถรรพ์ ปลัดขิก จะแรงเป็นพิเศษ และ ยิ่งมีเคล็ดลับของหลวงปู่เสาร์ ๕ ที่เอาชาย 8 เมีย มาลงจาร ชายเมียมาก ชายเมียเยอะ ทำให้ นี่แหละเป็นไม้เด็ด เรื่องปลัดขิก ที่สร้างยาก ทำยาก หายากด้วยตามามา

 
 
ในกลางกิ่งรักซ้อนจะเป็น “ใจทะลุ” เป็นลักษณ์ธรรมชาติของไม้รักซ้อน “ใจทะลุ” เคล็ดลับ ของการชนะใจ พิชิตใจ กำใจของเขา ทั้งหญิงทั้งชาย จนมิดทะลุทะลวง หัวใจเขาทั้งดวง

 
 
หลวงปู่จึงทำตะกรุด “นะถอดรูป” บรรจุไว้ด้าน “ใจทะลุ” ลงมนต์กลั้นใจ เวลาเขียน ตะกรุด ใครเห็นหน้า เห็นตา หลงใหล มีใจรัก ถูกจิต ถูกใจ ถูกชะตา ดังพระนารายณ์ถอดรูป “ รูปงาม จิ้มลิ้มดูพริ้มเพรา”

 
 
คุณปลัดกิ่งรักซ้อน ซ่อนชู้คู่มิตรจิตจรึงตรึงตา (กิ่งรักซ้อนแกะ)
 
ปลัดขิก ที่สมบูรณ์แบบ ซับซ้อนตั่งแต่หาไม่รัก มีอาถรรพ์ กิ่งรัก ชื่อก็บอกบ่งบอกว่า “รัก” บรรจงแกะทีละตัว ไม่รักเนื้อเบาแตกกรอบได้ง่าย เคล็ดลับทางหาเมียเยอะไม่เหมือนใครปลักขิก ยอดปลัดขิกแห่งเมืองนนท์ ยอดปลัดขิก ที่ใช้ได้ ครบถ้วนทั้งเสน่หา หลงใหล หนุ่มรัก สาวรัก เด็กรัก ผู้ใหญ่รัก หลงงง งวย แถมใช้ทำมาค้าขายเรียกลูกค้า ค้าขายดีเจริญรุ่งเรือง ดีอีกด้วย ใครได้ไปเหมือนได้ของยอดเมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภเงินทอง (แบบอยู่เฉยๆเดี๋ยวก็มาเอง) ป้องกันภูตผีปีศาจและสิ่งจัญไร มารบกวน ให้รักษาไว้ให้ดี ไปไหนเอาไปด้วย เวลาเรียกใช้ ปลุกให้ว่า

 
 
“ กันหะ เณหะ อี(ออกชื่อคนที่เราชอบ จีบ อยากได้) สวาหายะ หะเณ หะกัน จงมา รักหลง จงจิตติดใจ ช้างรักงา แม่รักลูก มึกรักกู โอมสวาโหมติด ”


 
ปลัดขิกไม้รักซ้อนนี้ ให้ใช้ด้วยความระมัดระวัง ห้ามปลุกและเรียกบ่อย ตำราว่า จะทำให้ เรื่องอย่างว่า... มากเกินไป ใช้ด้วยความรับผิดชอบ ลูกเขาเมียใครถ้าผัวเขาพ่อเขายังเลี้ยงอยู่อย่าละเมิด

 
 
ปลัดขิก สร้างไม่มากแกะมือทีละองค์ ไม่เหมือนกันซักองค์เดียว ไม้แตก ลานบ้างเป็นธรรมชาติของไม้รักซ้อนอาถรรพ์ (มีหมายเลขและโค้ดกำกับทุกองค์) 
 
 
 .....................................................
หลวงปู่โอด หรือ หลวงปู่เสาร์ ๕ เกิดวันเสาร์ ๕ เดือน ๕
 
ปลัดขิกชาย 8 เมีย หลวงปู่โอด (หลวงปู่เสาร์ 5) วัดบางม่วง
หลวงปู่เสาร์ ๕ หรือ พระครูอดุลสาธุกิจ (เดิมท่านชื่อ หลวงปู่โอด) อายุ 85 ปี วัดค่าย(ลูกเสือ) หรือ วัดบางม่วง นนทบุรี หลวงปู่องค์นี้ ท่านไม่ธรรมดา เพราะท่านเกิดวัน เสาร์ ๕ เดือน ๕ และตรงกับวันมหาสงกรานต์ จึงเป็นพระวิเศษ หายาก ดวงแข็ง ดวงแรง ดวงสูง ชนะทุกอย่าง ช่วยศิษย์ได้ทุกเรื่อง เสกของขลังที่สุด “เหนือกว่าใครๆ”
 
หลวงปู่เป็นคนแปดริ้ว ผ่านดงนักเลง เป็นนายท้ายเรือยนต์ วิ่งจากประตูน้ำท่าไข่มา-เมืองมีน เรียนไสยเวทย์จากครูแขก เมืองมีน จึงไม่กลัวใคร ผ่านดงนักเลง มีดปืนมานักต่อนัก คนดวงเสาร์๕ ไม่ผ่านความตายไม่มี พอเป็นวัยรุ่นสมัย จอมพลสฤษ ธนะรัตน์ และจอมพลเผ่า มาเป็นนักเลงคุม ท่าเตียน ยังไปเรียนกับครูกบิณ (ศิษย์หลวงปู่ศุขวัดมะขามเฒ่า ) ครูสัก เสือผงาด ให้ไว้กลางอก สำเร็จอย่างเสือ รวดเร็วดังสิงห์กระโจน จากนั้นไปเรียนวิชา กับครูฆราวาสเมืองสุพรรณ สายหลวงพ่อเนียม วัดน้อย ไปเรียววิชากับอาจารย์แทน วัดเกาะแก้ว พิจิตร ผู้เป็นศิษย์ในสายหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

 
 
หลวงปู่เสาร์ ๕ เริ่มโด่งดังใหม่ๆ จากการ ช่วยกำนันคนดังเมืองพิจิตรรอดจากคุก และเน้นย้ำอีกตอนที่ “พลิกดวงชะตาดารารุ่น เพชรา เชาวราช ขึ้นแท่นเป็นนางเอกช่อง 4 บางขุนพรหม”

 
 
บริเวณ เดิมเป็น หนองน้ำอาถรรพ์ชื่อว่า “หนองคนอง” หาพระดีมาอยู่ไม่ได้พระไม่ดีมีอันเป็นไป หลวงปู่ธุดงค์มาช่วยสร้างวัด 3 เดือน พอครบกำหนดท่านจะกลับ ชาวบ้านที่ท่านช่วยไว้นับร้อยไม่ยอม ท่านเลยมาสร้างวัดแห่งนี้ เกือบ 30 ปีใช้เงินที่คนถวายจากการช่วยเหลือจากท่านร่วม 50 ล้าน สาธุ... วัดนี้พัฒนาเปลี่ยนชื่อมาเป็นวัด จงกลมุนี และชื่อล่าสุดคือชื่อวัดบางม่วง ชาวบ้านรู้จักกันในน้ำวัด ค่าย (ลูกเสือ)

 
 
หลวงปู่อยู่ วัดค่าย (ลูกเสือ) หรือ วัดอัมพวัน มีศิษย์มากมาย มาหาทุกวัน ให้หลวงปู่ช่วยเหลือต่างๆเพราะท่านเก่งมาก เก่งจริงๆ ท่านไม่เคยเรียกร้องเงินทองแม้แต่สลึงเดียว
 
 
...............................................................................................
พระท่านแรง...แรงตั้งแต่หนุ่ม ศิษย์ หลวงพ่อเหลือ วัดสาวชะโงก หลวงพ่อแทน วัดเกาะแก้ว ศิษย์หลาย หลวงพ่อเงิน
 
 
วัดบางคลาน ศิษย์สายตรง หลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า ศิษย์สายหลวงพ่อเนียม วัดน้อย
 
 
เจ้าตำรา พลิกดวงชะตา ช่วยคนมา 50 ปี @ เรียกคนหายกลับบ้านได้ @ ลงอิฐ ชนะความเห็นผลเป็นหมื่นๆคดี

 
ล่ำลือไปทั่วเมือง @ ดูดวง แม่นเหมือนตาเห็น ยังกับครูโหร “พระพิเภก”แฝงร่าง @ ไล่ผี ถูกคุณไสย ไปที่ไหนไม่หายมาหาหลวงปู่โอด 3 นาทีหายเกลี้ยง @ ขนาดผีร้ายเข้าพระ หลวงปู่โอดองค์นี้แหละไล่หาย
 ราคา :   699
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   10 พ.ย. 2565 17:41:52