ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ


ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ


 
 ชื่อรายการ :   ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
 รายละเอียด :
ม้าเสพนาง เนื้อผงพรายอาถรรพ์ พระมหาวารินทร์ วัดสันต้นหมื้อ
 
ม้าเสพนางรุ่นนี้สร้างจากมวลสารอาถรรพ์สุดเฮี้ยน ต่างๆมากมาย ที่ท่านอาจารย์ได้เสาะแสวงหาและรวบรวมไว้มานานหลายปี ด้านหลังฝังชิ้นกระดูกตายวันเสาร์เผาวันอังคาร ตะปูตอกฝาโลง และ ตะกรุดเงิน ผสมผงมวลสารต่างๆ ภายในวัด กดพิมพ์ในป่าช้า ตามฤกษ์ยาม ที่กำหนดไว้ตามแบบโบราณทุกขั้นตอน ปลุกเสกเดี่ยวด้วยสุดยอดวิชาม้าเสพนาง ตามตำราที่ท่านได้เล่าเรียนมา อย่างเข้มขลังเป็นเวลานานจึงออกให้บูชา มีประสบการณ์มากมายด้านเสน่ห์หาเมตตาในหมู่ลูกศิษย์จนหมดจากวัดอย่างรวดเร็ว
 
ม้าเสพนาง เชื่อกันว่าเป็นเครื่องรางที่มาจากทางพม่า เงี้ยว มีมาในล้านนาเมื่อไหร่ไม่มีไครทราบ แต่โบราณล้านนานิยมใช้ยันต์นี้กันมาก เนื่องจากให้ผลทางด้านเสน่ห์รุนแรง ผู้ชายจะไปเที่ยวหาสาวหากได้ติดตัวไปด้วยต้องได้สาว ม้าเสพนางเป็นหนึ่งใน 4 สุดยอดเสน่ห์ โดยมี
1. ม้าเสพนาง
2. วัวเสพนาง
3. หนูกินน้ำนมแมว
4. วัวกินน้ำนมเสือ
 
 
ประวัติม้าเสพนาง
ตามตำนานเล่าว่า มีครอบครัวหนึ่งมีลูกสาวเลี้ยงม้าตัวผู้อยู่หนึ่งตัว มีลักษณะงามยิ่งนัก หญิงสาวดูแลม้าทุกวัน อาชาหนุ่ม จึงเกิดความรักใคร่ต่อม้าหนุ่ม ต่อมาได้เสพกามกันพ่อทราบเรื่องนี้เข้าจึงโกรธและอับอายมากถึงกับฆ่าม้าตัวนั้นตาย หญิงสาวกลั้นใจตายตามม้าตัวนั้นไป ดังนั้นม้าเสพนางเป็นวิชาที่ใช้ในเรื่องตัณหากามารมณ์อย่างรุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรใช้อย่างมีศีลธรรม
 
 
ดังนั้นม้าเสพนางจึงเป็นเครื่องรางที่ให้ผลทางด้าน ราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ ใช้ในงานกลางคืน งานติดต่อเจรจา งานค้าขายธุรกิจล้วนแต่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม
 
 
พุทธคุณม้าเสพนาง
ใครมีไว้บูชา หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ จะโดเด่นในเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ สมหวังในเรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีความสุข ความเจริญ เดินทางไปแห่งหนตำบลใด จะมีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยากยากไร้ มีคนอยากพูดคุย อยากรู้จักด้วย มีเสน่ห์ดีนักแลฯ
 
...................................................................
คาถาม้าเสพนาง
นะโม 3 จบ
หัง ทะมัง อุ อุ (9 จบ)
....................................................................
ประวัติโดยย่อ พระอาจารย์มหาวารินทร์ นรินโท
วัดสันต้นหมื้อ อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่
 
 
ท่านเกิดวันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2517 บิดาชื่อ ศรีทน นิภา(เสียชีวิตแล้ว) มารดาชื่อ นางขันคำ นิภา ท่านมีเชื้อชาติและสัญชาติไทย เป็นคนเชียงใหม่แต่กำเนิด 
 
 
-ท่านบรรพชาเป็นสามเณร เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2531 ณ.วัดท่าตอน พระอารามหลวง โดยมี พระครูวิมลกิตติสาร (ปัจจุบัน ได้รับพระราชทานทินนามเป็น พระเทพมังคลาจารย์) เจ้าอาวาสวัดท่าตอน พระอารามหลวงเป็นพระอุปัชฌาย์ 
 
 
-อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2539 ณ.วัดท่าตอน พระอารามหลวง โดยมีพระครูวิมลกิตติสาร ปริยเมธี เป็นพระอุปัชฌาย์ พระครูศรีสิทธิฌาณ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ มีพระบุญเลิศ ธีรานนฺโท (ปัจจุบันได้รับพระราชทานทินที่พระวิมลญาณมุนี)วัดท่าตอน เป็นพระอนุสาวนาจารย์ 
 
 
-มีอาจารย์พ่อหนานประพันธ์ วงศาฟู เป็นอาจารย์ฝ่ายฆารวาส พ่อหนานประพันธ์ ท่านเป็นคนบ้านป่าบงงามต.บ้านด้าย อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย และเป็นอาจารย์ของครูบาเหนือชัย และเป็นศิษย์ผู้พี่ครูบาอิ่นแก้ว วัดสันลิดไม้เกจิหลายๆองค์ที่ไม่ได้เอ่ยนามพ่อหนานประพันธ์ท่านเก่งศาตร์ทุกแขนง
 
 
-การศึกษา ปี 2531 จบประถมศึกษาปีที่6จากโรงเรียนบ้านป่าแดง ต.บ้านหลวง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ปี 2533 จบประโยคนักธรรมชั้นเอก จากสำนักเรียนวัดท่าตอน พระอารามหลวง ต.ท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ปี 2538 จบเปรียญธรรม 6 ประโยค จากสำนักเรียนวัดท่าตอน พระอารามหลวง ศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช
 
 
-การทำงาน(2533-2537) เป็นครูสอนโรงเรียนพุทธศานาวันอาทิตย์ วัดท่าตอน พระอารามหลวง (2535-2538) เป็นครูสอนนักธรรม วัดท่าตอน พระอารามหลวง(2538-2546)เป็นครูสอนภาษาบาลีโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดท่าตอน (2539-ปัจจุบัน)เป็นครูสอนพระปริยัติธรรมวัดท่าตอน (2546-ปัจจุบัน)เป็นวิทยากรอบรมค่ายคุณธรรม-จริยธรรม ของวัดท่าตอน (2549-ปัจจุบัน)ปัจจุบันรับตำแหน่งเจ้าคณะตำบลสันต้นหมื้อและเจ้าอาวาสวัดสันต้นหมื้อ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่
 ราคา :   599
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   31 ต.ค. 2565 19:22:15