เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)


เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)
เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)
เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)
เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)
เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)


 
 ชื่อรายการ :   เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เหรียญประสบการณ์)
 รายละเอียด :
เหรียญชนะจน หลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม ปี 2560 (เนื้อทองแดง)
(เหรียญประสบการณ์) ภาพที่แสดงเป็นเพียงตัวอย่าง ซึ่งมีสภาพสวยประมาณนี้ทุกเหรียญ มีทั้งหมด 20 เหรียญ
 
ผมเคยนำเหรียญรุ่นนี้ให้อาจารย์อีกท่านนึงตรวจสอบพลังพุทธคุณ
อาจารย์ได้บรรยายไว้ดังนี้......
 
ด้านพระสงฆ์
จิตที่นิ่ง เย็น เนียน กว้าง สงบ แบนราบเรียบสงบเหมือน เส้นขอบฟ้ากลางทะเลเรียบไร้คลื่น
 
เมตตาความสุข  ความสงบ การแผ่บุญแผ่กุศล จิตร่มเย็นไม่ดีดดิ้นร้อนรน
บรรเทาทุกข์ให้มลาย
 
ด้านยันต์
ร้อนแรง คลื่นทำงานตั้งแต่กระหม่อม สมอง กลางหน้าอก ลงไปถึงท้อง+แขนขาขา
 
คุ้มครองป้องกันรอบทิศทาง  สาระพัดประโยชน์ ความสุข ความำสเร็จ ร่ำรวย
 
พลังชัดทำงานดีไม่มีปัญหา ถือว่าแรงแล้วครับ
ดีทั้งสองด้าน
.....................................................................................................................................
 
ประวัติหลวงปู่สิงห์โต จิตตธัมโม
อุบลราชธานีศรีวนาไลย ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ ตักกศิลาแห่งไสยเวทย์ที่อุดมไปด้วยพระมหาเถราจารย์ผู้มีฌาณสมาบัติอันแก่กล้าหลายรูปด้วยกัน 
 
หนึ่งในมหาพระเถราจารย์เพชรน้ำหนึ่งจอมขมังเวทย์แห่งภูฝอยลม พระผู้มีตบะบารมีอันสูงยิ่งคือ" หลวงปู่สิงห์โต จิตฺตธมฺโม สำนักสงฆ์ป่าทรงธรรม อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี "
 ปัจจุบัน อายุ ๙๘ย่าง๙๙ปีตามที่หลวงปู่บอก ท่านเกิดเมื่อ วันอังคาร เดือน ๕ ปี ๒๔๖๕
 
มีโอกาสติดตามอาของท่านที่รับราชการตำรวจมาเป็นสังกะลีหรือเด็กวัดทุ่งศรีเมืองสมัยญาท่านดีโลดหรือหลวงปู่รอดเมื่อมีอายุได้ประมาณ ๑๖ ปี หลวงปู่ได้บรรพชาเป็นสามเณร 
ศึกษาเล่าเรียนหลักธรรมบาลีต่างๆ ครั้นเมื่ออายุครบ ๒๐ ปี ก็ได้อุปสมบทเป็นพระภิกษุ เพื่อศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัย การอบรมวิชาวิปัสนากรรมฐาน 
 
อีกทั้งวิชาอาคมทางไสยเวทย์ต่างๆ กับญาถ่านทา วัดหนองมะแซว นอกจากนี้ยังได้รับจากศึกษาและฝากตัวเป็นศิษย์พระเกจิยุคเก่า เช่นหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต 
,หลวงปู่เสาร์ กันตสีโล ,หลวงพ่อชา สุภัทโท, หลวงปู่ญาถ่านกรรมฐานแพง, หลวงปู่ทองรัตน์, หลวงปู่อุปัชฌาย์ยะแดง วัดหนองบัวฮี (บูรพาจารย์สายเหนียวแห่งเมืองพิบูลมังสาหาร หรือเมืองพิมูลในอดีต) 
 
และยังได้ธุดงค์เดินทางไปศึกษาวิชาอาคมต่างๆจากพระอาจารย์ในสายเจ้าปู่สมเด็จลุน ที่เมืองอัฐปรือ ประเทศลาว จนจบทุกวิชาทางไสยเวทย์ที่ผู้เป็นอาจารย์ได้สั่งสอน 
และได้ครอบครองตำราอักขระยันต์โบราณซึ่งตกทอดมาตั้งแต่สมัยก่อน จารด้วยตัวคาถาธรรมลาว ซึ่งรวบรวมอักขระยันต์และสรรพวิชาต่างๆเอาไว้ 
ซึ่งมีน้อยคนนักที่จะได้ครอบครองและรู้จักรักษาไว้ได้ 
 
หลังจากนั้นท่านก็ใด้สึกมารับใช้ชาติเป็นทหารหน่วยรบพิเศษ และมีครอบครัว มีบุตรชาย และหญิง จนอดีตภรรยาท่านเสียชีวิต หลวงปู่ท่านจึงใด้บวชอีกครั้ง และครั้งนี้หลวงปู่ตั้งจิตอธิษฐานแน่วแน่ 
 
ออกเดินธุดงค์ไปฝึกจิตรักษาตบะบารมี เสาะแสวงหาสถานที่ปลีกวิเวก เนื่องจากหลวงปู่สิงห์โต ท่านเป็นพระผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ หลวงปู่ท่านได้ศึกษาและปฏิบัติธรรมอย่างมุ่งมั่นและจริงจัง 
ทั้งธุดงค์ปักกลดตามป่า ถ้ำ หรือแม้กระทั่งบริเวณที่ต้องเว้น(หรือทางผีผ่าน) และเดินข้ามภูเขาน้อยใหญ่ตามอาณาเขตชายแดนไทย-ลาว อยู่หลายปี 
 
หลวงปู่ยังเล่าว่าอีกว่า ครั้งออกเดินธุดงค์ มีความยากลำบากมาก เพราะต้องเดินด้วยเท้า ผ่านป่า ผ่านเขา มีอันตรายรอบด้านทั้งสัตว์ป่าที่ดุร้าย รวมทั้งภูตผีต่างๆ 
จะคอยมีทดสอบความอดทนทางจิตว่า จะเกิดความกลัวหรือไม่ แต่เนื่องจากหลวงปู่ได้ผ่านการฝึกฝนทางวิปัสนากรรมฐานมาอย่างดี มีพลังจิตใจที่เข้มขลัง 
บวกกับวิชาคาถาอาคมเป็นเลิศ จนไม่เกรงกลัวต่อภยันตรายต่างๆและเดินทางธุดงค์กลับมายังฝั่งไทย 
 
จนเป็นที่เล่าลือกันว่า หลวงปู่สิงห์โต มีรากฐานด้านพลังจิต อำนาจ บารมีทางใจ ของหลวงปู่สิงโตสูงส่งนัก แกร่งกล้าวิทยาคม สำแดงปาฏิหาริย์ต่างๆ
(หลวงปู่ได้ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก) ขับไล่สิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไรต่างๆ รวมทั้งคุณไสย์ ถอดถอนของมนต์ดำได้ ซึ่งเป็นที่กล่าวขานของคนในพื้นที่ 
 
สำหรับวัตถุมงคลที่หลวงปู่อธิษฐานจิตหรือปลุกเสกนั้น มีทั้งเหรียญ รูปหล่อ ตะกรุด เสื้อยันต์ เบี้ยแก้ เป็นที่เล่าขานว่ามีอิทธิปาฏิหาริย์และประสบการณ์ทางด้านเพชรหลีก 
แคล้วคลาด คงกระพัน คุ้มครอง โชคลาภ และเมตตา มหานิยม ซึ่งเกิดขึ้นกับผู้ที่นำไปบูชาจนนับครั้งไม่ถ้วน และได้มีประสบการณ์หลายรุ่นด้วยกัน 
ทำให้ผู้ที่ศรัทธาและบุคคลทั่วไปแสวงหาวัตถุมงคลของหลวงปู่สิงห์โตไว้บูชาติดตัว ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่าน เริ่มหายาก เพราะสร้างน้อย  
อีกทั้งมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานบางรายการเหลือแค่ชื่อ บางรายการหาบูชาไม่ได้ก็มี
 ราคา :   459
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0966644953
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   19 ส.ค. 2566 13:52:06