ตะกรุดพรมพราย ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง


ตะกรุดพรมพราย ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง
ตะกรุดพรมพราย ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง


 
 ชื่อรายการ :   ตะกรุดพรมพราย ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง
 รายละเอียด :
ตะกรุดพรมพราย ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร วัดปากกอง อ.สารภี  
 
ท่านครูบาสิงห์แก้วสร้างเอง  จารยันต์ลงแผ่นตอง ครูบาท่านสร้างอย่างพิถีพิถัน ท่านใช้ครั่งไม้พุทรา(บ่าตัน) ทำให้ตะกรุดเหนียวแข็งแรง พุทธคุณนั้นเด่นทาง ป้องกันภูตผี พกติดตัว กันได้สัพป๊ะ
 
 สำหรับตะกรุดพรมพรายเป็นตะกรุดเมตตามหานิยม  เป็นชื่อของพระพรหมและ พระพราย  เน้นไปทางเมตตา ค้าขาย คนรักคนหุม
 
ตะกรุดของท่านครูบาปากกองให้สังเกตดูที่ ความเก่าของครั่ง เม็ดทรายเสก ผงเกราะเพชร เป็นหลัก ตะกรุดของท่านครูบาปากกองสร้างเองแล้วเก็บไว้ในหีบไม้สัก ปลุกเสกเป็นเวลานาน
 
วัตถุมงคล ครูบาสิงห์แก้ว ญาณวโร  ทุกรุ่นทุกพิมพ์ท่านปลุกเสกแล้วแจกให้ ไม่ได้เห็นอะไรมากไปกว่าคุ้มกันภูตผีปีศาจ และเป็นศิริมงคล
 
เหมาะสำหรับคนกลัวผีเป็นชีวิตจิตใจ ขวัญอ่อน ผีสิงบ่อย เด็กร้องไห้กลางคืน เรื่องเกี่ยวกับผีผี เช่นบ้านผีสิง โรงแรมผีสิง นอนหลับสบาย ถนนโค้งผีสิง ขับรถปลอดภัย วัตถุมงคลของท่านนั้น มากไปด้วยประสบการณ์ มากมายนักในเรื่องกัน ผี ไล่ผีและปราบผีฉมังนัก
 
นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงเรื่องการป้องกันคุณไสย ใช้แก้คุณไสย ตลอดจนใช้ทำน้ำมนต์ดื่มกิน ประพรม ขับไล่สิ่งอัปมงคลต่างๆ ใช้ห้อยคอ พกติดตัว ติดบ้านเรือน หรือไว้ติดรถ เวลาเดินทางไปไหนจะรู้สึกอุ่นใจ
 
     ตะกรุดพรหมพรายเป็นตะกรุดที่เหมาะสำหรับผู้ค้าแม่ขาย นักเจรจา เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ๋ เน้นเมตตามหานิยม คนนิยมชมชอบ มีประสบการณ์เป็นที่กล่าวขาน ยอมรับกันโดยทั่วไป ตะกรุดพรหมพราย มีความ 4 นิ้ว ท่านครูบาปากกอง สร้างไว้ จำนวน 44 ดอก เท่านั้น
 
อมตะวาจาที่ท่านครูบาได้กล่าวไว้ว่า "ถ้าเธอมีบุญตึงได้ห้อยของข้า" เพราะของแต่ละชนิดที่ท่านครูบาสร้าง ท่านสร้างไว้ไม่มาก ท่านมักจะพูดว่า "ข้าสร้างกุ้มศรัทธาข้าก็ปอละ" นับวันวัตถุมงคลของครูบาปากกอง จะหายากขึ้นทุกวัน เพราะคนที่นำไปใช้ต่างมีประสบการณ์มากมาย ในเรื่องกันผี ปราบผี ไล่ผี เพราะครูบาได้รับการกล่าวขานว่า "ครูบาผีกลัว"
 ราคา :   10000
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0656236246
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   25 เม.ย. 2565 14:33:58