หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก) พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน


หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก)  พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน
หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก)  พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน
หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก)  พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน
หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก)  พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน


 
 ชื่อรายการ :   หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก) พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน
 รายละเอียด :
หัวนะโมเนื้อเงินยวง (พิมพ์เล็ก)  พระอาจารย์สมนึก วัดหรงบน 
 
หัวนะโมเนื้อเงินยวง ป้องกันโรคระบาด กันภัย
สำหรับท่านที่กำลังหาเครื่องรางป้องกันโรคโควิด 19 ที่กำลังระบาด
 
สร้างตามตำรายุคพระเจ้าศรีธรรมโศกราชเเป็นผู้ปกครองเมืองนครศรีธรรมราช(เมืองครึ่งหาบ)สร้างด้วยเงินยวงซึ่งเป็นโลหะธาตุอาถรรห์ดีในตัวอยู่แล้ว หากได้ผ่านการปลุกเสกก็จะเพิ่มพลังและอาถรรพ์ของโลหะธาตุชนิดนี้ยิ่งขึ้นอีก  นอกจากนี้ยังได้ผสมยันต์108  ยันต์เกาะเพชร  ยันต์มหาสะท้อน เข้าไปอีกเพื่อให้มีพุทธคุณเพิ่มมากยิ่งขึ้น ทำปรุกเษกในน้ำมันงาตามแบบฉบับสมัยก่อน

 
 
สมัยก่อนจ.นครศรีธรรมราชมีโรคระบาดคนโบราณที่เชื่อในหัวนะโมเมืองนครศรีฯสร้างหัวนะโมเพื่อป้องกันโรคระบาดในสมัยนั้นเชื่อกันว่าสามารถป้องกันได้ มายุคสมัยนี้ก้โควิคระบาดทั้งประเทศ ลองหัวนะโมป้องกันโควิคกันดู พระอาจารย์ สมนึกท่านสร้างไว้ในช่วงโควิคระบาดใหม่ๆ 

 
 
ด้วยพระอาจารย์สมนึกท่านมีความห่วงใยต่อศิษยานุศิษย์ถึงวิฤกติโรคระบาดโควิด-19 เป็นอย่างมากจึงสร้างหัวนะโมขึ้นมาให้ลูกศิษย์ได้พกติดตัวอย่างน้อยคนละ 1 เม็ดเพื่อเป็นวัตถุมงคลยึดเหนี่ยวทางจิตใจและป้องกันภัยอันตรายจากโรคระบาดในครั้งนี้ 
 

 
เงินยวง มีสีเงินขาวเป็น ยวงคล้ายกับปรอทมีความแวววาวเหมือนโลหะ มีฤาษีชั้นพรหมดูแลรักษาอยู่ #อานุภาพทางแคล้วคลาด ส่วนมากผู้ที่มีไว้ในครอบครอง จะนำไปหลอมสร้างพระเครื่อง และเครื่องรางของขลัง เพราะเชื่อกันว่าอนุภาพของเงินยวงมีพลังความศักดิ์สิทธิ์ในองค์เอง  ทำลายอวิชาต่างๆได้ดี และปรับ อุณหภูมิภายในร่างกายให้กับเจ้าของใช้ทำน้ำมนต์รักษาโรค ป้องกัน คุณไสย์และมนต์ดำต่างไปได้ดี เป็นมหาอุด และช่วยเสริมดวง บารมี โชคลาภด้วย
 ราคา :   350
 
 ร้าน :   พลังศรัทธา  
 เบอร์โทรติดต่อ :   0656236246
 E-mail :   PhlangSraththa@hotmail.com

 วันที่อัพเดตข้อมูลล่าสุด :   21 เม.ย. 2565 17:34:18